Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera

0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.
Đúng theo kế hoạch thì phải đến ngày 29/1, bộ ba Galaxy S21 series mới chính thức được lên kệ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, việc bất ngờ thông báo sẽ mở bán sớm không chỉ mang tới cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên trên thế giới sở hữu siêu phẩm này mà còn được cho là hoạt động mang tính tri ân đối với khách hàng đã đặt trước S21 series của Samsung.

Sau 1 tuần tiến hành đặt trước, tính đến hết ngày 23/1 hệ thống CellphoneS đã ghi nhận số lượng lên tới gần 1,000 đơn đặt hàng Galaxy S21+ và S21 Ultra. Đúng như thông lệ của người dùng Việt, phiên bản cao cấp nhất Galaxy S21 Ultra vẫn được ưu ái khi chiếm hơn 75% tổng số đơn hàng, bất chấp chênh lệch về giá so với người đàn em.

Trong số này, Galaxy S21 Ultra màu Đen Phantom cũng được người dùng quan tâm chọn lựa nhiều hơn so với các phiên bản màu sắc khác.

Có thể thấy trong năm nay, Samsung đã làm rất tốt với bộ ba Galaxy S21 series khi tích hợp vào vô số các công nghệ khủng. Màn hình 120Hz, vi xử lý hoàn toàn mới cùng hệ thông camera vẫn được đầu tư chú trọng đặc biệt là với S21 Ultra. Đây cũng là tính năng để lại ấn tượng rất tốt và thôi thúc người dùng sở hữu chiếc máy này.

Có mặt tại cửa hàng từ 8h tối, anh Trần Nguyễn Tân Hưng (29 tuổi) được xem là vị khách đầu tiên không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới sở hữu Galaxy S21. Chia sẻ với chúng tôi, lý do chính để anh lựa chọn mua chiếc máy này vì nó được trang bị rất nhiều các tính năng hấp dẫn mà theo ảnh là nổi trội hơn so với iPhone 12 Pro Max cũng mới mua cách đây ít lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *